แนะนำวิธีทานผักสำหรับคนทานผักยากหน่อยค่ะ

เพิ่งท้องแรก แต่เป็นคนไม่ชอบทานผัก. ทานได้น้อย ขอแม่ๆแนะนำวิธีหรือเมนูที่จะทำให้ทานผักได้มากขึ้นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

1 ลองทำเมนูน้ำผักผลไม้ปั่น(คลิปในยูทูป)ทานดูนะคะ เย็นชื่นใจ 2.ลองกินพวกผักต้มกับนึ่งปลา หรือเมี่ยงปลาดูไหม 3. แกงจับฉ่าย&แกงเรียงกุ้ง อร่อยนะคะ มีประโยชน์ด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ