หนูมาไม่บอกกล่าวแม่ก่อนเลยนะลูก กว่าจะรู้ หนูก็ตัวโตแล้วนะเนี่ย ❤️

เพิ่งทราบว่าตัวเองมีน้องเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งอายุครรภ์ก็ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องเป็นเด็กดี แม่ไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ประจำเดือนไม่มา (ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะเลยไม่เอ๊ะใจ) กังวลไปหมดกัวน้องไม่แข็งแรงเพราะเราไม่ได้บำรุงอะไรเลย อายุก็เยอะด้วยค่ะ ตรวจครบเกือบทุกอย่างหล่ะค่ะ ดีใจที่น้องแข็งแรงปลอดภัยดี มีแม่ๆคนไหนที่เพิ่งทราบเมื่อกันบ้างไหมค่ะ ☺️

หนูมาไม่บอกกล่าวแม่ก่อนเลยนะลูก กว่าจะรู้ หนูก็ตัวโตแล้วนะเนี่ย ❤️
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่มาไม่บอกสักคำพอตรวจถึงรู้☺️☺️

4y ago

17สัปดาห์ค่ะแม่พึ่งไปฝากท้องได่อาทิตเดียวเองค่ะมาแบบงงทะลุมาค่ะ☺️☺️

รูปอัลตร้าซาวด์ชัดมากเลยค่ะ เเข็งเเรงๆ นะคะ 🥰

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🏻😍☺️

เราค่ะ เรารู้ตอน6เดือนจะ7แล้วค่ะ

4y ago

ผู้ชายค่ะ

แม่ใช้แอ๊บไหนแต่งรูปคะ

ซาวน์แบบ4d ไม๊คะ ชัดมาก

4y ago

แบบธรรมดาจ๊ะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะ