อยากมีลูกมาก ทำไงดีค่ะ

มีลูก1แล้ว คนที่2 ยังรออยู่ค่ะ เพิ่งถอดเข็มยาคุมกำเนิดมา 10/09/63 ถอดออกแล้วสามารถท้องได้ไหม ตั้งแต่ถอดมาประจำเดือนมาทุกเดือนเลยค่ะ มีอะไรกับแฟนปล่อยในตลอด ทำไงดีค่ะ อยากมีลูกมาก ใครมีคำตอบช่วยบอกทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยเป็นค่อยไปจ้า พึ่งถอดเข็มมาก็อาจจะต้องใช้เวลา ลองนับวันไข่ตกดูยังคะ อาจจะช่วยได้

4y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ พอดีใช่แอป มันชัวร์ไม่ค่ะ ไม่เคยนับเลยค่ะ