สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

เพิ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ค่ะ แต่ปวดท้องน้อยมาก ปวดแบบจุกๆ เหมือนมาเมาส์ แบบนี้ปกติไม่ค่ะ หรือเกิดจากอะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว มันจะขยายเรื่อยๆนะคะ ถ้ามีเลือดออกหรือปวดเเบบทนไม่ไหวต้องไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่มีก็ไม่ต้องกังวลจ้า