แม่ๆที่ท้อง น้องเริ่มดิ้นกันยังคะแม่บ้านนี้คอยจะกังวลค่ะน้องไม่ดิ้นเหมือนแม่บ้านอื่นมีแค่ตอดบางครั้ง

เพิ่งตรวจเจอค่ะ #ท้อง5เดือน

แม่ๆที่ท้อง น้องเริ่มดิ้นกันยังคะแม่บ้านนี้คอยจะกังวลค่ะน้องไม่ดิ้นเหมือนแม่บ้านอื่นมีแค่ตอดบางครั้ง
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ขยันดินมากค่ะ