แม่ๆที่ท้อง น้องเริ่มดิ้นกันยังคะแม่บ้านนี้คอยจะกังวลค่ะน้องไม่ดิ้นเหมือนแม่บ้านอื่นมีแค่ตอดบางครั้ง

เพิ่งตรวจเจอค่ะ #ท้อง5เดือน

แม่ๆที่ท้อง น้องเริ่มดิ้นกันยังคะแม่บ้านนี้คอยจะกังวลค่ะน้องไม่ดิ้นเหมือนแม่บ้านอื่นมีแค่ตอดบางครั้ง
41 ตอบกลับ

ของทางบ้านนี้ตอนท้องใด้5-6เดือนแค่ตอดค่ะถึงจะดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อยเท่าตอดค่ะตอนนี้น้องคลอดแล้วพึ่งใด้28วัน

บ้านนี้ต้องดิ้นเก่งมากๆค่ะแต่ท้องแม่เล็กดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่คุณหมอลอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ

เราก็5เดือน น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกัน หมอบอกใจเย็นค่ะคุณแม่ อีกสักเดือนคุณแม่จะแทบไม่ได้นอน🤣

ลูกตอดเป็นยังไงคะ บ้านนี้ 14 สัปดาห์แล้ว รู้สึก เวลาจับท้อง คล้ายๆหัวใจเต้น ตุบๆ ใช่ลูกตอดไหม คะ

3y ago

เสียง ตุบๆนั่น มันคืออะไรคะ หรือว่าหัวใจน้องเต้นคะ

ท้อง5เดือนค่ะ น้องตอดบ่อยค่ะ ดิ้นยังไม่ค่อยรู้สึก โดยส่วนตัวเป็นคนพุงหนา เลยไม่ค่อยรู้สึก

น้องจะไปดิ้นหนักๆเอาตอน6เดือนขึ้นนะค่ะแต่ก็แล้วแต่คนน้องดิ้นเบาก็ดีกว่าเงียบไปเลยค่ะ

5เดือนคะ ดิ้นเก่งยุนะค้ะเบาบ้างเเรงบ้างแล้วเเต่อารมเขาค้ะถ้าหิวก้จะดิ้นเเรงจนเจ้บ

5เดือนเหมือนกันคะยังไม่ค่อยรู้สึกแค่มีตอดนิดๆบางทีอาจเป็นเพราะหนังหนัาท้องเราหนา

บ้านนี้6เดือนค่ะ​บางวันก้อดิ้นแรง​ บางวันก้อเบา​ แอบจิตตกเหมือนว่าเปนไรมั้ย😁😁😁😁

ตอน 5 เดือนเราเริ่มดิ้นตุบๆ เบาๆค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ดิ้นแรงมากโดยเฉพาะกลางคืน