ยุติการตั้งครรภ์ครั้งที่ 6

เพิ่งซาวด์ครั้งที่ 3 ติดตามผล ท้อง 8w3d สรุปเด็กโตต่ำกว่าเกณฑ์ hcg 15000 กว่า ต้องยุติการตั้งครรภ์ รอบที่6 แล้วค่ะ ?? ทำยังไงจะได้ลูกสมบูรณ์

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ​ ❤️❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ มันคือความทรมารมาก ฉีดยาทุกวันยังไม่รอด 😭😭