อาเจียนปนเลือด

เพิ่งจะอาเจียนเป็นปนเลือดวันนี่ค่ะ ปกติยังไม่แพ้ เพิ่งจะมามีอาการวันนี้ แล้วเกิดอาเจียนหลังทานอาหาร แต่ไม่มีอาหารออกมา มีเลือดกับน้ำ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยนะคะ ไม่รู้ว่าเป็นเลือดหรือเนื้อแตงโม(แต่ไปหาหมอบอกหมอว่าอ้วกเป็นเลือด) หมอสั่งใส่สายจมูกแล้วดูดน่ำในกระเพาะดูเลยค่ะ ดูดดูแล้วก็ไม่มีเลือด หมอให้กลับบ้าน เคสคุณแม่อาจจะเป็นแบบเดียวกันกับเราค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ