พยายามรักษาเต็มที่แล้ว

เพิ่งจะ 8wks แต่น้องไม่อยู่แล้ว เนื่องจากเมื่อคืนปวดท้อง อาการเหมือนคนปวดปจด.เลย เลือดก็ออกเหมือนปจด.เป๊ะ แต่ก็ยังไม่ไปรพ. กะว่าจะรอให้เช้าก่อนค่อยไป พอเช้าวันนี้เลยมาER หมอเลยให้Admidที่รพ. ตอนตรวจภายในปากมดลูกยังปิดอยู่แต่เสี่ยงแท้ง50/50 หมอให้นอนบนเตียงหมอไม่ให้ขยับเลยจะฉี่จะเยี่ยวก็ให้บนเตียงนั่นแหละ อาการปวดท้องก็ลดลงไม่ปวด แต่พอสักพักรู้สึกปวดฉี่ เลยเอาที่รองมานั่งแต่เหมือนมีอะไรหลุดออกมากจากช่องคลอดแบบไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน สรุปคือ หลุดมาทั้งถุง แต่โชคร้ายกว่านั้นคือต้องขูดมดลูก แต่ก็ยังมีความโชคดีอยู่ เลือดค้างติดอยู่ไม่เยอะมาก ท้องแรกด้วย แต่ก็ทรมานใช่ได้ #มาแชร์ประสบการณ์ ถ้าใครปวดท้องหรือมีเลือดออก ให้รีบไปรพ.ตอนนั้นเลย อย่ารอให้เช้าเหมือนแม่ #เสียใจมากค่ะ #ท้องแรกด้วย

พยายามรักษาเต็มที่แล้ว
77 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ ๆ ค่ะ

สู้ๆน่ะคะ เสียใจด้วยคะ💗

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆน้า

เสียใจด้วยค่ะสู้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆคะ

เสียใจด้วยสู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ