สอบถามค่ะ แม่ๆ ให้นมลูก มีใครดื่มกาแฟมั๊ยคะ แบบไม่ได้ดื่มบ่อยแค่อยากให้หายหิวอ่ะค่ะ

เพิ่งคลอดได้ 17 วันแต่อยากกาแฟเย็นมากเลยค่ะ ดื่มได้มั๊ยคะ ถามผู้รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินค่ะ กินแค่พอดีไม่ได้กินเยอะ ตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วปกติดีค่ะ