แม่ๆท่านไหนบอกได้บ้างว่ามันปกติไหม คลอดธรรมชาติ ไหมละลายหลุดออกจากช่องคลอด แต่แผลที่ตัดไหมยังอยู่ดี

มีเจ็บแผลนิดๆเวลานั่งนานๆ เพิ่งคลอดได้20กว่าวัน ปกติไหม? หรือต้องไปพบแพทย์เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆท่านไหนบอกได้บ้างว่ามันปกติไหม คลอดธรรมชาติ ไหมละลายหลุดออกจากช่องคลอด แต่แผลที่ตัดไหมยังอยู่ดี
1 ตอบกลับ

ไหมหลุดปกติค่ะ พยายามเช็ดเเผลทำความสะอาดอย่างเบามือค่ะ