ปั๊มนมลูกแล้วเป็นหลิ่มๆ

เพิ่งคลอดลูกได้อาทิตย์นึงค่ะ ปั๊มนมใส่ขวดไว้แล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้ คุณแม่ท่านอื่นเอาออกมาอุ่นยังไงคะ แล้วที่นมเป็นหลิ่มๆนี้เสียไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ มันเปนไขมันค่ะ ทิ้งไว้ข้างนอกหรือแช่น่ำธรรมดาสักพัก แกว่งเบาๆก้หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ