ลูกกินนมไม่ยอมอิ่ม

เพิ่งคลอดลูกได้ 18วัน น้องกินนมจนสะอึกจนแหวะนม แต่น้องร้องจะกินอีกควรให้กินมั้ยคะ เคยอ่านมาว่า สะอึกคือน้องอิ่ม ควรใช้จุกหลอกมั้ย แต่กลัวลูกติดจุกไม่เข้าเต้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเวลาค่ะ อย่าเอะอะร้องเอาเต้ายัด บ้านนี้ overfeeding มาแล้วจ้า ไม่ได้หลับไม่ได้นอน งอแงขั้นสุด จุกหลอกใช้ได้ค่ะ เราใช้ลูกก็เข้าเต้าปกตินะ เลิกจุกหลอกเองตอน 4 เดือนด้วย นี่ 1.5 ขวบแล้วยังไม่ยอมเลิกเต้าเลยจ้า 😂