อยากสอบถามคุณแม่ๆทั้งหลายจ้า

เพิ่งคลอดลูกได้1เดือน มีอะไรกับสามีโดยไม่ได้สอดใส่ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ แบบใช้ปากช่วยอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้าไม่ได้สอดใส่ก็ไม่อันตรายจ้าแต่จริงๆก็ไม่ควรนะคะเพราะร่างกายเรายังอ่อนแอจากการคลอดลูกมาอยู่เลย

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าแม่ตรวจหลังคลอดแล้ว ก็สามารถมีอะไรได้ปกตินะคะ