ถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยจ้า

เพิ่งคลอดน้องได้หนึ่งเดือน เดือนมกราคมต้องพาน้องไปฉีดวัคซีน พี่สาวแฟนบอกให้เราต้องกินยาพาราแล้วปั้มนมให้ลูกกิน เวลาลูกฉีดวัคซีนจะได้ไม่เป็นไข้ใช่มั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

วัคซีน ถ้าฉีดแบบตัวไม่มีไข้ ก้ไม่เปนไข้ค่ะ ถ้าแบบตัวที่ฉีดให้ฟรี ส่วนใหญ่จะเปนไข้ต่ำๆ แค่เช็ดตัวให้ก้ดีขึ้นค่ะ