ลูกหลับยาวไม่ยอมตื่นมาเข้าเต้า

เพิ่งคลอดน้องได้ 4วันค่ะ น้องไม่ยอมตื่นมาเข้าเต้าเลย ปลุกยังไงน้องก็ไม่ยอมตื่น เข้าเต้าแป๊บๆเดี๋ยวก็หลับ กังวลลูกจะตัวเหลืองมากค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์แบ่งปัญประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปลุกน้อง เกาเท้า เกาคาง ถอดเสื้อ เพื่อให้น้องตื่นค่ะ เข้าเต้าทุก 2 ชั่วโมงค่ะแม่