เพิ่งคลอดน้องได้ 13 วันน้องเป็นหวัดทำอย่างไรดีคะ

เพิ่งคลอดน้องได้ 13 วัน น้องเป็นหวัดหายใจติดขัดทำอย่างไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะ ไปหาหมอ ถ้าไม่เยอะ ใส่เสื้อผ้าอบอุ่น ใช้หอมแดงทุบ ใส่ถ้วย วางบนหัวนอนลูกค่ะ ใช้ที่ดูดน้ำมูกด้วยได้ หรือจะหยดน้ำเกลือแล้วเช็ดก็ได้ค่ะ ใน YouTube มีสอนอยู่