สอบถาม/คำแนะนำ

เพิ่งคลอดน้องได้6วันค่ะ..น้องถ่ายเหลวบ่อยมากจะเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถาม/คำแนะนำ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแม่ ถ่ายเหลวสีเหลืองวันละหลายรอบ ปกติค่ะ ถ่ายแล้วสบายตัวไม่งอแง หลับง่าย แม่ชอบมาก ถ้าน้องถ่ายเป็นน้ำใส เป็นมูก ปวดบิด งอแง รีบไปหาหมอค่ะแม่