ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

เพิ่งคลอดน้องได้26วัน น้องกินนมแม่ อยากทราบว่าแม่กินผักอะไรได้บ้างค่ะที่บ้านให้กินได้แค่ผักบุ้งค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารหลายหลายครบ 5 หมู่ ได้เลยค่ะ หลีกเลี่ยงพวกตระกูลกะหล่และอาหารพวกแป้งเยอะ ๆ จะทำให้น้องท้องอืดง่าย

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กินให้ครบ 5 หมู่เลยค่ะแม่