น้ำนมแม่ไม่มีทำอย่างไรดี

เพิ่งคลอดค่ะ แต่ไม่มีนมให้ลูกกินเลย มีแม่ๆท่านใดเลี้ยงลูกด้วยนมผงไหมค่ะ#นมแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ4-5ขวดลิตรยิ่งดี เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆและสม่ำเสมอค่ะ น้ำนมจะค่อยๆมาเองอย่าเครียด อย่ากังวลค่ะ