แก้ไขข้อมูลในแอป

เพิ่งขูดมดลูกไปเมื่อวาน เราจะแก้ไขข้อมูลอายุครรภ์ในแอปยังไงคะ หรือกรณีท้องอีกครั้งจะกลับมาตั้งค่าใหม่ยังไงคะ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้าหน้าตัวเองกอเข้าไปเลยคะที่เขียนว่าผุ้ใช้งานจะมีให้กรอกคะ

5y ago

ลองเข้าตรงนี้อีกรอบคะแบบในรุปคะ