เพิ่ง4เดือนเองค่ะ มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

96 ตอบกลับ

ของเราก้อใหญ่อลังเหมือนกันคะ🤣

บ้านนี้ใครๆก็ทักว่าลูกแฝดค่ะ

6 เดือนกว่าแล้วจ้าตอนกินอิ่ม

เป็นเหมือนกันคะหน้าท้องหนา

บ้านนี้25w5dท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ

ได้แฝดรึป่าวค่ะท้องโตจังง

เราสวมเดือนยังใหญ่เลยจร้า

เท่าบ้านนี้แปดเดือนเลยค่ะ

รูปถ่ายตอน5เดือนค่ะ ท้อง2

บ้านนี้19W2d ท้องเล็กมากกกก