เพิ่ง4เดือนเองค่ะ มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

96 ตอบกลับ

ตอน4เดือนท้องแค่นี้เองค่ะ มาใหญ่เดือนที่ 6

เหมือนกันค่ะ 4เดือน คนทักว่าเหมือน5-6เดือน

ใหญ่กว่าบ้านนี้ท้อง7เดือนเหมือนเล็กมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่าา55

เท่ากับบ้านนี้เลย แต่บ้านนี้8เดือนเอง

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน4เดือนเหมือนกันค่ะ

ตอน4เดือน3อาทิตย์3วันค่ะตอนนี้จะ5เเล้ว

เราก็ป่องแบบเวอร์เกินเบอร์ค่ะ 555 🤣

3y ago

เท่ากับแม่บ้านนี้เลยแต่แม่บ้านนี้9เดือนนะค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจ้า 🤣