ปวดชายโครงมาก

เพิ่ง30w ปวดชายโครง ปวดต้นขา เพราะท้องใหญ่มาก เเม่ๆมีวิธีคลายความเจ็บบ้างไหมค่ะ

ปวดชายโครงมาก
1 ตอบกลับ

ไม่รู้วิธีคลายเลยจ๊ะแม่. ขอให้แม่สู้ๆ อดทนเน้ออออ. ลูกคงจะตัวใหญ่น่าดู ^^

5y ago

น้ำค่ำมากทำไห้ท้องโตค่ะ ลูกก้อตามเกณยุค่ะเเม่ สู้ๆค่ะ