อยากรู้เพสลูกค่ะแต่ลูกนอนคว้ำ

เพสสามารถดูได้ตอนไหนค่ะตอนไปซาวน้องนอนคว้ำไม่ให้ดูอะไรเลยค่ะเห็นแต่รูปร่าง

3 ตอบกลับ

ของเรา 15วีค+ค่ะ ก่อนไปซาวด์แม่จะกินน้ำหวานไปก่อนทุกครั้ง แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม พอไปซาวด์น้องก็เปิดให้เห็นเลยค่ะ

3mo ago

เดี๋ยววันนัดหน้าจะลองทำตามดูน่ะค่ะ🥰🙏

ของแม่บ้านนี้ตอน 5เดือนค่ะ ทราบเพศ ประมาณ20 สัปดาห์

ทางนี้ไม่รอลูกเลยค่ะตรวจ Nipt ไปเลย แม่รีบ555