เพศลูก คลอดออกมาไม่ตรงกับที่ซาวด์

เพศลูก คลอดออกมาไม่ตรงกับที่ซาวด์มันเกิดขึ้นได้จริงมั้ย อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ที่ ตอนไปซาวด์ได้ผู้หญิง แต่พอคลอดออกมาเป็น ผู้ชาย หน่อยค่ะ มันเกิดขึ้นได้จริงมั้ยคะ แล้วความรู้สึกเป็นยังไงคะ ขอดูภาพอัตราซาวด์น้องหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ แต่ถ้าตอนซาวด์เห็นชัดๆ ก็ไม่ค่อยพลาดหรอกค่ะ😊