ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ

เพศ ช. กำหนด6มีนา 36wน้องหนัก2,260 อิแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ น้องบ้านอื่นหนักเท่าไรกันคะ

ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้36w+เหมือนกันค่ะ ซาวด์วันนี้หมอบอก น้อง2200กรัม

บ้านนี้36wแล้วจ้า กำหนดคลอด8มีนา น้ำหนักน้อง2,944จ้า

กำหนด9มีนา ตอน36วีคน้องหนัก 2485 ตอนนี้36+2 ยังคงรอต่อไป

บ้านนี้กำหนด 5มีนา. ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มีนาค่ะ น้ำหนักน้อง2870กรัมค่ะ

4y ago

เจ็บแล้วค่ะ

35wแล้วไปซาวด์ตอน34w น้องหนัก 2570 ลูกสาวค่ะ17มีนา

บ้านนี้วันนี้ 36 วิค ไปซาวล่าสุดหมอบอก 2100 ค่ะ

น้ำหนักน้องตอน35+3=2450​ แต่ตอนนี้ได้36wแล้วค่ะ

ท้องแฝด 33 สัปดาห์ คนละประมาณ 2,500 กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนด13มีนา ซาวตอน 34 วีค 2400กรัมค่ะ

4y ago

ไม่มีเลยค่ะ..น้องยังไม่กลับหัวเลย