ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ

เพศ ช. กำหนด6มีนา 36wน้องหนัก2,260 อิแม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ น้องบ้านอื่นหนักเท่าไรกันคะ

ทีมมีนาน้องหนักเท่าไรบ้างคะ
75 ตอบกลับ

กำหนด14มีนา ตอนนี้อายุครรภ์35wน้องหนัก2450

37+3ยังไม่ถึง2โลเลยค่ะ เสริมทุกอย่าง

บ้านนี้กำหนด 1 มีนา น้องหนัก 3,200 ค่ะ

36w2600 คะกำหนดคลอดมีนาเหมือนกันคะ

ลูกสาวบ้านนี้ 33+ 4 ค่ะ นน. 2400แล้วค่ะ

บ้านนี้ 17มีนาจ้า นน.น้อง2875กรัมคะ 35w

บ้านนี้ตอน 36 week น้องน้ำหนัก 3,252 ค่ะแม่

4y ago

กินตัวนี้ค่ะแม่ ควบคุมน้ำตาล น้ำหนักได้น้อง น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ คลอด 7 มีนา จ้าตื่นเต้นสุดๆ

4y ago

🥰🥰☺️

35w. 2400 ค่ะแม่. กำหนดผ่า 2 มีนาค่ะ

36w2600ลูกชายคะอยากเห็นหน้าแล้ว