อารมณ์ดีได้ตลอดวัน

เพราะแม่เลือกใช้ MamyPoKo Pants Super Premium Organic ฉี่เยอะแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหา นอนหลับสบายยย อารมณ์ดีตลอดวัน เพราะกางเกงผ้าอ้อมโพโคออร์แกนิคที่ใส่อยู่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยเพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ เลยทำให้ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ลูกสาวเลยสบายตัว หลับสนิท แถมซึมซับก็ดีเยี่ยมแม่หมดปัญหากังวลใจเรื่องฉี่ล้นรั่วออกมาเลยคะ ลายของผ้าอ้อมก็น่ารัก ถูกใจแม่มากกก ลูกสบายตัว แม่สบายใจค่า สะดวกแม่มากๆ ใครยังไม่ได้ลอง หามาลองกันได้แล้วน้าา #แม่มั่นใจมามี่โพโค

อารมณ์ดีได้ตลอดวัน
8 ตอบกลับ

ใช้ดีจริงมั้ย​ ซื้อมาตุนไว้เยอะแล้วคลอดเม.ษ.คับ

บ้านนี้ก็ใช้มามี่โปะโกะตลอดเลยจ้า

พี่คลอดวันที่04 พฤษจิกายน64นะค่ะ

น้องกี่ปีคะน่ารักจัง

บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ

หนูน่ารักจังนะค่ะ

แม่นม..น้อง🤗

น่ารักก