สังเกตุยังไงว่าทารกเสียในครรภ์หรือคะ

เพราะแม่บ้านนี้วิตกจริตค่ะ กลัวว่าหมอนัดซาวด์ครั้งต่อไปแล้วลูกจะอยู่มั้ย เป็นอะไรรึเปล่ากัลงวลวิตกจริตมาเลยค่ะ??? ขอวิธีสังเกตดูหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

กี่ w แล้วคะ

4y ago

แม่ต้องทำใจให้สบายๆนะคะ ถ้าอาการเดิมๆที่เคยมีมันหายไปแม่รีบไปพบหมอนะ