เราชอบโมโหร้าย ชอบหงุดหงิดใส่แฟนหรือคนรอบข้างตลอดเวลาที่ไม่พอใจ พยายามหักห้ามใจแล้วทำไม่ได้สักที ใครพอมีวิธีบ้างคะที่จะระงับอารมณ์เหล่านี้ได้😪

เพราะเรากลัวลูกเราเกิดมาไม่สมบูรณ์ค่ะ😣

1 ตอบกลับ

ต้องเตือนตัวเองค่ะบ้านนี้ก็เป็นหัดสงบจิตใจค่ะ มีหลุดบ้างค่ะแต่พยายามกดมาหลายปีเลยค่ะสู้ๆค่ะต้องทำได้ ตอนนี้บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วไม่กล้าจะเหวี่ยงมากค่ะกลัวลูกออกมาแล้วเขาจะจำไปใช้ตอนโตค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ