ทำไมถึงขอค่าส่ง...มีคุณแม่หลายคนทักมาถามกันเยอะเลย

เพราะสินค้ามีน้ำหนัก เราถึงคิดแค่ค่าส่ง ไม่คิดถึง ราคาของข้างใน ตั้งใจให้ล้วนๆ ของข้าง ไม่ต่ำกว่า พันอัพ ##วันแม่2565 ขอให้ถึงมือคุณแม่ ที่ต้องการน่ะค่ะ ช่วยคุณแม่ประหยัดได้เยอะมากๆ แถบไม่ต้องซื้อเพิ่มเลย

ทำไมถึงขอค่าส่ง...มีคุณแม่หลายคนทักมาถามกันเยอะเลย
1 ตอบกลับ

🎉🎉