สอบถามคะ ถ้ากรณีเราไม่อยากฉีดยากั้นคลอดก่อนกำหนด ทุกอาทิตย์ จะเป็นอะไรไหมคะ

เพราะท้องแรก น้องคลอดตอน35สัปดาห์ แล้วหมอบอกว่า ท้อง2เสี่ยงคลอดก่อนหนด อีก

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ฉีดค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากิน ท้องแรกก็คลอด35 wค่ะ