ลูกเกิดมาได้หกเจ็ดวันค่ะอยากให้ลูกกินนมเสริม

เพราะทานเก่งมากน้ำนมออกมาไม่ทันอยากให้ลูกกินนมเสริมควรทานนมผงชนิดไหนถึงจะดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดนะคะ ถ้าลูกดูดสม่ำเสมอ ยังไงนมก็พอแน่นอนค่ะ ✌️✌️✌️