35w6dแต่ไปดูหนัง

เพราะตั้งใจอยากดูเรืองเจ้าสมุทร แต่สามีไม่ไปดูด้วย เลยเกิดอาการดื้อไปดูเอง 35w แล้วเดินเหมือนเต่าเลย สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนท้องคือขนม เมือชื่อเรียบร้อยก็เข้าไปดู พอโรงหนังเริ่มฉาย เจ้าตัวน้อยดิ้นทันที คงเพราะตกใจ เสียที่ดัง (ถือว่าพัฒนาการด้านการฟังเสียงผ่าน) ดิ้นสักพักถึงยอมสงบ ?ก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี คิดในใจถ้าคลอดนะ จะจับตั้งชื่อว่าน้องเมเจอร์

1 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ น้องเอสเอฟ ไอแม็ก ก็ได้ อิอิ