ท้องแรกส่วนมากคลอดเอง ในเวลากี่วีคค่ะ

เพราะตอนนี้เราได้ 31 วีคเต็ม แต่บังเอิญว่าเราฝากท้องที่กรุงเทพ คิดว่าจะฝากถึง8เดือน หรือ 32วีค หลังจากนี้ก็จะเดินทางไปฝากพิเศษต่อที่ตจว. เนื่องจากแม่แฟนกับอาของเค้า เป็นพยาบาลทั้งสอง รวมทั้งญาติแฟนและเราอยู่ตจว.ส่วนมาก แม่เราก็อยู่บ้าน เราเลยคิดว่าจะคลอดเอง แต่ในใจก็กล้าๆกลัวๆที่ต้องคลอดเอง โดยไม่รุ้ว่าน้องอยากออกลืมตาดูโลกตอนไหน เลยอยากทราบคุณแม่ที่มีประสบการณ์คลอดลูกคนแรกส่วนมากกี่วีคกันค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ