สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้วฉีดวัคซีนโควิด 19 แล้วบ้างคะ พอดีได้รับวัคซีน ของ ชิโนฟาร์ม แต่ไม่รู้ว่าฉีดแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

เพราะตอนนี้ยังไม่ทันได้ฉีดค่ะ อยากสอบถามก่อน #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

15 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ 9/8/64 อายุครรภ์ 19 wk ค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย อัลตร้าซาวน์ 13/8/64 ลูกปกติดดีค่ะ