ท้องมันกะตุกๆ ใช่ลูกกำลังสะอึกอยู่มั้ยคะ

เพราะช่วงนี้เป็นบ่อยมากๆ เป็นทีนี้เป็นนานด้วยค่ะ อยากรู้ว่าถ้าลูกสะอึกมีอาการแบบไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากระตุกเป็นจังหวะเท่ากัน คือน้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกใช้ปอด

2y ago

30+5สัปดาห์แล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ พอดีเป็นบ่อยหายกังวลสักที🙏🏻🥰🥰