เพื่อนรุ่นน้องซาวด์ตอน 13 วีค ท้องได้ 3เดือนกว่าคุณหมอบอกว่าลูกดิ้นแล้วเเต่ทำไมคุณเเม่ไม่รู้สึกเลย หรือเป็นเพราะขนาดตัวลูกยังเล็กมาก เเละอย่างนี้ลูกผิดปกติไหมค่ะ

Post image
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง3เดือนนานทีตอนนี้เข้า4เดือนน้องตอดทุกวันคะ รู้สึกนิดๆเเต่ไม่มาก

ซาวด์ตอน2เดือนก็เห็นลูกดิ้นแล้วค่ะ ที่ยังไม่รู้สึกคือตัวเค้ายังเล็กมากๆ

บ้านนี้ก็ซาวด์13วีค พยาบาลบอกน้องว่ายน้ำอยู่ แต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกอะไร

ปกติค่ะ จะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นประมาณ week ที่ 18 หรือบางคนก็ช่ากว่านั้นคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะคุณแม่จะรู้สึกประมาณ 16 week ขึ้นไปแล้วแต่คนด้วย

อายุครรภ์ยังน้อยจ้า เด็กยังตัวเล็กอยู่ บ้านนี้5เดือนถึงรู้สึกค่ะ

ท้องแม่อาจจะหนา หรือลูกอาจจะเล็กเกิน เรยไม่รุ้สึกคะ

ของเรา 3 เดือน ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ผนังท้องเราหนา

ของเรา12weekแล้วตัวน้องยังเล็กอยู่เรย ขนาดเท่า 7week