ไอศกรีมรัมลูกเกด

🍨 เผลอทานไอศกรีมรส รัมลูกเกด ไปค่ะ ลืมสนิทเลยว่ามันมีส่วนผสมของเหล้ารัม น่าจะมีผลอะไรมั้ยคะ ไม่ค่อยสบายใจเลย 😂 #25wks+4 #จะโทรปรึกษาหมอก็ค่ำแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ มันผสมน้อยมากๆ แต่ก็ไม่กินจะดีกว่า บ้านนี้ก็เคยเผลอไปที 😅

3y ago

นั่นสิคะ คิดว่าน่าจะผสมน้อย แต่มันก็ยังมี เลยไม่ค่อยสบายใจ 😅 #ขอบคุณค่ะแม่ ☺️