กินแซลม่อนดิบ

เผลอกินแซลม่อนดิบไปแยอะมากแม่ท้องคนไหนกินบ้างคะกลัวจังเลยเพิ่งจะกินไปแต่กลับมาบ้านท้องเสียและมีอาการคลื่นใส้ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วไม่คิดว่ากินแซลม่อนดิบจะน่ากลัวขนาดนี้เป็นกังสนค่ะเผลอกินไปมะวานที่ร้านอาหารญี่ปุ่ญเพราะไม่รู้จริงกินไปแยอะมาก😖

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้เคยกินไปเยอะเหมือนกันค่ะ กลายเป็นว่าต้องเข้าโรงบาลเพราะลำไส้อักเสบ เราไม่ค่อยได้กินผักด้วยแหละ😂

2y ago

กินไปแล้วเหมือนกันค่ะ เหมือนท้องเสียตอนนี้หายปกติเป็นวันที่กินเลย พอหลังจากนั้นก็หายค่ะพอถ่ายหมด