เป้อุ้มเด็ก imama สีเทา 280฿ ส่งฟรี

#เป้อุ้มเด็ก (สีเทา) 280฿ ส่งฟรี 📮 แบรนด์ imama ใช้งานน้อยมาก ใหม่กริบ อุปกรณ์ครบ กล่องมีให้ #สนใจสอบถามได้ที่ ไลน์ไอดี : ningzii 🌹มีฐานรองนั่งเหมาะกับสรีระลูกน้อยและผ้ารองศีรษะ 🌹 ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ผ้าเนื้อนิ่มแข็งแรงทนทาน ใช้งานสะดวกง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 🌹 แยกส่วนนั่งได้ (hipseat) รับน้ำหนักได้ดี ไม่ปวดหลัง ลูกนั่งสบายไม่รัดขา 🌹 มีสายคาดเอวเป็นแบบ Double Safety 2 ชั้นแน่นหนาแข็งแรง รอบเอวสูงสุด 40 นิ้ว ใช้ได้ทั้ง ญ/ช 🌹 สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดถึง 20 กิโลกรัม 🌹 ถอดแยกชิ้นซักได้ #บ้านนี้ส่งจริงจ้า ไม่มีโกงนะค่ะ ของใหม่เลยรับประกันค่า 📌

เป้อุ้มเด็ก imama สีเทา 280฿ ส่งฟรี
4 ตอบกลับ

#ขายแล้วค่า