ขาย เป้อุ้มเด็ก Babysling

เป้อุ้มเด็ก Babysling สีชมพูลายสก๊อต เป็นเป้ที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด เวลาใช้ไม่ต้องกางขา กันขาถ่าง (แต่พอโตก้สามารถปรับใช้เป็นท่านั่งได้นะค่ะ) ใช้ไปครั้งเดียว ขายที่ราคา 490 บาท ไม่รวมจัดส่ง ติดต่อ 063-462-6654

ขาย เป้อุ้มเด็ก Babysling
1 ตอบกลับ

ใช้อุ้มกับตัวเราเองหราค่ะ