ยังไงงงค่ะ

เป็นไวรัสตับอักเสบบีแล้วลูกกินนมได้ยุไหมค่ะ ปรึกษาหมอมาแต่บอกไม่ตรงกันคุนหมอคลินิกเด็กบอกว่ากินได้แต่แพทย์ที่อนามัยห้าม หมอโรงบาลก้ไม่ได้ห้ามหรือบอกอะไร ทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมได้ค่ะ ยังไม่แน่ใจนะคะว่าแพทย์ที่อนามัยเป็นแพทย์จริงๆ หรือ สาธารณสุข 😊