สอบบถาม

เป็นไวรัสตับอักเสบบี สามารถให้นมลูกได้ไหมคะ. ??

2 ตอบกลับ

เราเป็นไวรัสตับอักเสบชนิด B ค่ะ ให้นมลูกได้เป็นปกติค่ะ แต่น้องจะต้องได้รับวัคซีน ป้องกันไวรัสตับอักเสบชนิด B ด้วยนะคะ(ตอนนี้เจ้าลูกชายเรายังไม่ได้ฉีด เพราะน้องยังอายุไม่ครบ 2เดือน) เมื่อน้องครบกำหนดฉีดวัคซีน หรือ กำหนดนัดอย่าลืมสอบถามคุณหมอเรื่องวัคซีนป้องกันไวรัสชนิด B นะคะคุณแม่

5y ago

อ้อ ขอบคุณคะ แม่