ลูกได้ดิ้น

เป็นไปได้ไหมคะว่า หลังทานอะไรไปแล้วลูกจะไม่ดิ้น สังเกตตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงตอนนี้แล้วค่ะ ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ปกติรึป่าว #ตอนนี้25wค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นอย่างน้อย12ชม. พบแพทย์ได้เลยคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ