คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า
69 ตอบกลับ

เดือนเดียวติดเลยไม่แปลกคะแม่

สู้ๆน่ะค่ะเชื่อในตัวเองค่ะ

เหมือนแม่จะไม่มั่นใจมากกว่า

5y ago

มั้นใจมากๆค่ะแค่กลัวคุณพ่อไม่มั้นใจเพราะมันถือว่าเร็วมากค้ะ😂

อายุครรภ์ 4 เดือนครึ่งพอดี

ความจริงจะชนะทุกอย่างคะ

ใจคุนรุ้ดีค่ะที่สุดค่ะ

คุณแม่รู้ดีสุดค่ะ

เป็นไปได้คะ

😍