คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า
69 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ เพราะเราก็พึ่งปล่อยเดือนแรกก็ติดเลย มาแบบรวดเร็วทันใจ 😆😆😆

นี่คบกับแฟนเดือนเดียวติดแล้วค่ะ ถ้าคบคนเดียวก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ถ้ากลัวเขาไม่เชื่อ อย่างนั้นก็ตรวจดีเอ็นเอเพื่อความสบายใจค่ะแม่

ตอนคบกันอาจยังไม่ท้องก็ได้ค่ะหรือลืมกินหรือป้องกันเลยทพให้น้อง

ง่ายๆเลยถ้าตัวคุณไม่ได้มั่วกับใครยังไงก็ลูกแฟนคุณ😊

พี่สาวคบกับแฟน5เดือนท้อง5เดือนค่ะ(เขามีซัมติ่งกันก่อนคบแค่3วัน)

5y ago

อุ่นใจแล้วค้าาเราเลิกกับแฟนเก่ามา3เดือนค่ะมาคบกับเค้าก็ซัมติงกันเลยแต่ประจำเดือนยังมาอีก1รอบค่ะตอนคบกับเค้าเรามั่นใจค่ะแค่กลัวเค้าไม่มั้นใจเลยอยากให้เค้าอ่านเม้นจากทุกๆคน😂

ของเราคบกับแฟนมา5ปี ปล่อยครั้งเดียวติดเลยค่ะ ตกใจมาไวมาก

มีแฟนคนเดียว ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เดือนเดียวก็ติดได้ค่ะ

บ้านนี้เร่นวันแรกที่คบเลยค่ะ ตรงตามประจำเดือนเป๊ะ

เราคบกับแฟนมา 9 เดือน ตอนนี้ท้องน้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ