เป็นไปได้มั้ยคะคุณแม่กินขิงเยอะ แล้วให้นมลูกลูกจึงเกิดอาการตัวเหลือง

55 ตอบกลับ

โดนส่องไฟ เพราะ ค่าเหลืองสูง ให้นมไม่ถึงเพราะเด็กเอาแต่นอน เพราะงั้นคุณแม่ควรปลุกลูกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมงนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยากรู้เรื่องลูกตัวเหลืองลองอ่านบทความนี้ได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/ภาวะตัวเหลืองในทารกแรกเกิด/

ไม่เกี่ยวค่ะขิงบำรุงน้ำนมให้มาเยอะๆๆลุกนี่ก้เป้นตัวเหลืองตอนคลอดค่ะเเต่ไม่เกี่ยวกับขิงเรยค่ะ

ขิงทานดีค่ะช่วยเพิ่มน้ำนมแม่ได้ น้ำนมแม่ช่วยลดอาการตัวเหลืองลูก ลูกพี่สาวเราเคยตัวเหลืองค่ะ

เด็กตัวเหลืองมีหลายสาเหตุค่ะ กินนมไม่ถูกวิธีเด็กก็เหลืองน่ะค่ะ น้ำขิงบำรุงน้ำนมค่ะ

0-6 เดือน ไม่ให้ลูกดื่มน้ำก็พอค่ะ ให้กินแต่นม ไม่ต้องห่วงตัวเหลืองค่ะ ขิง ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า ขิงช่วยเรื่องของน้ำนม ถ้าลุกตัวเหลืองแสดงว่ากินนมน้อยไป

ขิงไม่น่าเกี่ยวนะคะ..แถมยังช่วยเรื่องน้ำนม ขับลม และแก้ท้องอืดด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ พยายามให้ลูกทานนมแม่ไปถึง6เดือน แค่นี้ก็พอจะโอเคน่ะค่ะ