#ทีมกุมภาพันธ์ 65

เป็นไงกันบ้างค่ะตอนนี้ ส่วนแม่อุ้ยอ้ายไม่ไหว😂 อยากแตกแล้ววว #ท้องสองจ้า

#ทีมกุมภาพันธ์ 65
48 ตอบกลับ

กุมภาเหมือกันค่ะท้องแรก

ใหญ่มากคะแม่😁😁😁สู้ๆคะ

3y ago

ใหญ่จนลูกสาวคนแรกถามแม่จะท้องแตกตายมั้ย😂ขอบคุณค่ะแม่😊

12กุมภา65ท้องใหญ่มาก

21 กุมภาจ้า ได้ผู้ชาย

3y ago

แข็งแรงๆนะค่ะอยากได้ผู้ชายบ้างจังค่ะ😂บ้านนี้2สาวแล้ว

น้องดิ้นแรงมั้ยคะ

3y ago

แรงดีมากค่ะแม่บางทีต้องร้องโอ๊ะออกปากแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวค่ะ

17กพ คะ ท้องแรก

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ซาวด์ล่าสุดตอน27+4น้อง 1069 กรัมค่ะหมอบอกน้ำหนักดีเลย

คลอดยังคะ